Kinh doanh nước hoa chiết DỄ và KHÓ

Ngày đăng: 11:59 PM 09/12/2022 - Lượt xem: 321

Nước hoa là sản phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng hằng ngày. Hương nước hoa giúp bạn tự tin và tạo cảm giác thoả mái khi giao tiếp với mọi người.

Phải mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để chọn được cho mình mùi hương yêu thích. Các sản phẩm nước hoa hàng hiệu, chính hãng luôn được quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên giá cả lại đắt đỏ, người dùng phải bỏ ra tiền triệu mới sử dụng được.

Sự đa dạng của mùi hương, sự phong phú của thương hiệu làm gia tăng sự tò mò của nhiều người muốn tìm kiếm mùi hương mới để trải nghiệm. Nhưng giá cả đắc đỏ nên khó tiếp cận được.

Nước hoa chiết ra đời để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm nước hoa mới, và giúp nhiều người dễ tiếp cận hơn bởi giá thành giảm do giảm dung tích.

Nhưng sự thật là nước hoa chiết trên thị trường rất phức tạp, hàng thật, giả trà trộn nhiều vô kể, rất khó nhận biết.

Chúng tôi không đi sâu vào vấn đề hàng thật giả của nước hoa chiết, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm mùi hương mới (hương nước hoa nổi tiếng) với chi phí  tầm vài chục đến vài trăm nghìn (tùy vào dung tích) thì bạn hãy làm theo gợi ý của Nguyên Hương nhé.

Khi bạn tìm nước hoa chiết giá rẻ, trước hết hãy lựa chọn hãng sản xuất nước hoa chiết. Lấy 1 mẫu mùi trong số rất nhiều mùi của hãng đó, sau đó test mùi hương thương hiệu quen thuộc mà bạn đang xài, nếu thấy hương thơm dịu, mùi sang, quyến rũ như hàng fullbox đang xài thì đó là hãng sản xuất đáng tin cậy.

Từ mùi quen thuộc đó, bạn tin tưởng, sẽ mua sang các mùi mới bạn cần tìm. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được cho mình mùi hương mới yêu thích mà giá cả phải chăng. 

Nếu bạn cho rằng làm sao có hàng nước hoa chiết chất lượng mà giá rẻ thì có thể bạn đang nghĩ sai. Vì ngày nay, nước hoa chiết được rất nhiều hãng làm được, mùi hương có thể giống tới 95% mùi hương phiên bản gốc. Tuy nhiên, giá cả mỗi nơi sản xuất mỗi khác do họ định giá hoặc do chi phí cấu thành.

Nếu nước hoa thật sự chiết từ chai fullbox chính hãng thì chắc chắn sẽ có giá cao. Còn nếu nó không thật sự chiết từ chai fullbox mà lại giá cao, nghĩa là bạn mua hớ.  

KINH DOANH NƯỚC HOA CHIẾT DỄ VÀ KHÓ.

Kinh doanh nước hoa có đặc thù rất khác với nhiều ngành khác. Đơn giản chỉ là hương thơm, khách sẽ nhận ra ngay lập tức hương thơm có ổn, chuẩn mùi hay không. Từ đó họ sẽ ra quyết định ngay việc mua hay không mua hàng.

Nước hoa của bạn bán, nếu người dùng thích và mua lại lần 2, nhiều lần sau đó, tức là bạn đang kinh doanh bằng uy tín và chất lượng. 

Dù bạn có dùng bất cứ chiêu thức tiếp thị nào, nếu mùi hương nước hoa không được người dùng đánh giá tốt, tin yêu và mua lại, thì sản phẩm đó kinh doanh khó và rất dễ bị đào thải.

Ngược lại, nếu khách hàng sử dụng sản phẩm có đánh giá tốt, tin yêu và mua lại sản phẩm nhiều lần, thì chắc chắn bạn đang trên đà phát triển.

Khách hàng rất tinh ý, họ là thước đo tiêu chuẩn. Mọi sự gian dối, kém chất lượng sẽ bị phát hiện và đào thải.

Nguyên Hương nhận thức CHẤT LƯỢNG tạo niềm tin, tạo phát triển. Chúng tôi lấy CHẤT LƯỢNG LÀM GIÁ TRỊ CỐT LÕI trong kinh doanh.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách bằng các sản phẩm nước hoa chiết chất lượng cao, chuẩn mùi, giống đến hơn 90% phiên bản gốc với mức giá cạnh tranh nhất. 

Facebook