Nước hoa chiết Fantomas 10ml
Nước hoa chiết Fantomas 10ml
Nước hoa chiết Fantomas 10ml Nước hoa chiết Fantomas 10ml Nước hoa chiết Fantomas 10ml Nước hoa chiết Fantomas 10ml Nước hoa chiết Fantomas 10ml Nước hoa chiết Fantomas 10ml
Nước hoa chiết Fantomas 10ml
Nước hoa chiết Fantomas 10ml
Nước hoa chiết Fantomas 10ml
Nước hoa chiết Fantomas 10ml
Nước hoa chiết Fantomas 10ml
Nước hoa chiết Fantomas 10ml

Nước hoa chiết Fantomas 10ml

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 12:28 PM, 31/01/2024 - Lượt xem: 166
Mã SP: LESENT194
Thương hiệu: Nasomatto
Xuất xứ: France
Năm ra mắt: 2020
Giới tính: Unisex
Độ tuổi: Trên 25
Nồng độ: Extrait
Lưu hương: Trên 12 tiếng
Toả hương: Trên 2 mét
Thời điểm: Xuân, Thu, Đông, Ngày, hằng ngày
Phong cách: Vui vẻ, Ngọt ngào

240,000 đ

+
-
100 sản phẩm sẳn có

Đã thêm vào giỏ

Nước Hoa Unisex Fantomas by Nasomatto

Chào mừng bạn đến với Le Sent - nơi khám phá sự hòa quyện giữa nghệ thuật và hương thơm. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những sản phẩm độc đáo của chúng tôi, Fantomas by Nasomatto, một hương nước hoa unisex mang đậm chất gỗ phương đông, với sự kết hợp tinh tế giữa dứa, nhựa dẻo, cao su, khói, trái cây nhiệt đới, caramen, cashmeran, quảng hoắc hương, và thuốc súng.

Le Sent - Nghệ Thuật Nước Hoa Unisex:

Le Sent không chỉ là một thương hiệu nước hoa, mà là một hành trình khám phá về sự sáng tạo và đẳng cấp. Chúng tôi tự hào giới thiệu dòng sản phẩm nước hoa unisex, nơi mỗi giọt nước hoa là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt.

Nước Hoa Unisex Fantomas by Nasomatto:

Chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tinh tế của Fantomas by Nasomatto qua sản phẩm nước hoa chiết độc đáo từ Le Sent. Được chế tạo bằng sự tâm huyết và kỹ thuật hàng đầu, mỗi giọt nước hoa là hành trình khám phá qua các tầng hương tinh tế, tạo nên một biểu tượng của phong cách và đẳng cấp.

Tại Sao Nên Chọn Nước Hoa Unisex Fantomas by Nasomatto:

  1. Chất Lượng Đỉnh Cao: Sản phẩm của chúng tôi cam kết đạt đến chất lượng tối ưu, với mùi hương tinh tế, sang trọng và lưu hương bền lâu.
  2. Sự Kết Hợp Tinh Tế của Hương Gỗ Phương Đông: Le Sent tự tin mang đến quý khách hàng một trải nghiệm hương thơm độc đáo với sự kết hợp tinh tế của hương gỗ phương đông và sự độc đáo của dứa, cao su, caramen, và thuốc súng.

Fantomas by Nasomatto

Fantomas là một hành trình khám phá hương thơm gỗ phương đông độc đáo:

  • Hương Đầu: Dứa, Nhựa Dẻo: Mở đầu với sự tươi mới và độc đáo từ hương dứa kết hợp với hương nhựa dẻo độc đáo.
  • Hương Giữa: Cao Su, Khói, Trái Cây Nhiệt Đới: Tầng hương trung tâm với sự độc đáo của hương cao su và khói, cùng với sự ngọt ngào của trái cây nhiệt đới.
  • Hương Cuối: Caramen, Cashmeran, Quảng Hoắc Hương, Thuốc Súng: Hương cuối cùng là sự ấm áp và lưu hương lâu dài với sự hòa quyện của caramen, cashmeran, quảng hoắc hương, và thuốc súng.

Đối Tượng và Thời Điểm Sử Dụng:

Nước hoa unisex Fantomas by Nasomatto là sự lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ. Phù hợp sử dụng cả ban ngày và ban đêm, đây là biểu tượng của sự cá tính và độc đáo.

Khám Phá Sự Độc Đáo với Le Sent:

Hãy khám phá sự độc đáo và quyến rũ của nước hoa unisex Fantomas by Nasomatto ngay hôm nay. Dòng sản phẩm này không chỉ là một hương thơm, mà còn là biểu tượng của cái đẹp và phong cách đích thực. Le Sent - Nghệ thuật nước hoa, chất lượng tạo nên tên tuổi.

Để trải nghiệm sự độc đáo và quyến rũ của nước hoa unisex Fantomas by Nasomatto, bạn có thể đặt mua ngay trên trang web chính thức của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm an toàn và hài lòng nhất.

Le Sent tự hào là nơi điều chế hơn 200 mùi nước hoa đẳng cấp, nổi tiếng toàn cầu đến từ các thương hiệu Chanel, Gucci, Dior, Lancome.... 

Nước hoa chiết Le Sent được tạo ra từ công nghệ hiện đại nhượng quyền từ châu Âu, cùng tâm huyết của chuyên gia điều chế, chúng tôi kiến tạo nên mỗi chai nước hoa Le Sent như một kiệt tác độc đáo, nâng tầm nghệ thuật nước hoa đến một đẳng cấp mới. Tại đây, chúng tôi không chỉ là người sáng tạo mùi hương mà còn là người làm nên chất lượng và phá cách.

Le Sent - nơi nghệ thuật và hương thơm hòa quyện, để bạn trải nghiệm thế giới hương thơm một cách tinh tế và độc đáo.

Thông tin Mô tả
Nhóm hương Thơm ngát (Aromatic)
Hương chính Hương khói, hương ngọt, hương nhựa dẻo
Hương đầu Dứa, Nhựa dẻo
Hương giữa Cao su, Khói, Trái cây nhiệt đới
Hương cuối Caramen, Cashmeran, Quảng hoắc hương, Thuốc súng
  • Chưa có đánh giá nào
Thêm vào danh sách yêu thích
Nước hoa chiết Allure Homme Sport 10ml
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Nước hoa chiết Guilty Pour Homme 10ml
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Nước hoa chiết Black Phantom 10ml
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Nước hoa chiết Nassomatto Baraonda 10ml
Mua ngay Thêm

QUAY LẠI ĐẦU TRANG

Zalo Chat
Gọi ngay: 0988863695