NGUYÊN HƯƠNG GIA CÔNG NƯỚC HOA CHIẾT CHUẨN AUTH

Ngày đăng: 11:58 PM 09/12/2022 - Lượt xem: 333

Nguyên Hương Perfume hân hoan chào đón quý khách hàng đến với chuyên trang gia công nước hoa chiết của chúng tôi.

Thưa quý khách.

Để tìm kiếm một đối tác tin cậy trong việc gia công nước hoa không hề dễ. Số lượng các đơn vị sản xuất, gia công nước hoa không nhiều, cộng thêm chi phí gia công đắc đỏ và các ràng buộc về số lượng làm nhiều người khó tiếp cận.
Sản xuất nước hoa không hề dễ, từ khâu nguyên liệu nhập khẩu đến công thức pha chế cũng rất khó khăn. Chưa kể đến các giấy phép sản xuất, gia công mỹ phẩm. Sản xuất nước hoa có những khó khăn nhất định, nên thường chi phí gia công bị đẩy lên cao.

Để sản xuất một chai nước hoa chiết chuẩn mùi như phiên bản gốc, điều quan trọng nhất là nguyên liệu phải thật sự chất lượng và ổn định, kế đến là công thức pha chế phải đạt hiệu quả của hương thơm với các tiêu chí : thời gian lưu hương, mức độ tỏa hương, tính gần giống nhất (đạt trên 90%) so với mùi hương phiên bản gốc (chai fullbox).

Với kinh nghiệm làm nước hoa nhiều năm, Nguyên Hương chọn lọc kỹ và hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, ổn định. Nguyên liệu nước hoa hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước châu Âu : Anh, Pháp, Tây Ban Nha. Cùng với chuyên gia pha chế, Nguyên Hương tạo ra rất nhiều loại nước hoa chiết cho những đối tác gia công, và cung cấp nguồn nước hoa chiết giá gốc, giá lít cho thị trường cả nước.

Để tiến hành hợp tác gia công thành công và hài lòng giữa hai bên. Việc quan trọng nhất quý khách cần làm kỹ là : Mua mẫu và test thật kỹ. Khách test đi test lại nhiều lần, trên cơ thể của vài người trong nhiều môi trường, thời tiết khác nhau để kiểm tra mùi hương có thật sự ổn hay không.

Tính ổn định của mùi hương phải kể đến là thời gian lưu hương trung bình bao nhiêu tiếng, độ tỏa hương xa hay gần, mùi hương có giống với phiên bản gốc hay không.

Sau khi test kỹ mùi hương, nếu cảm thấy hài lòng, quý khách liên liên hệ Nguyên Hương để chốt mùi và đề nghị gia công.

Tùy vào trường hợp cụ thể, Nguyên Hương sẽ liên hệ với quý khách để chốt phương án gia công, thường có 2 trường hợp :

Trường hợp 1, Khách mua nước hoa chiết dạng lít

khách mua nước hoa chiết theo dạng lít và đề nghị Nguyên Hương thiết kế và in tem theo yêu cầu, chiết hộ ra các chai 10ml, 50ml mà không cần dán tem nhãn và gởi cho khách về tự dán tem làm hộp.

Với cách này thì chi phí gia công rất rẻ, chủ yếu khách trả tiền nguyên liệu.

Việc thiết kế, in tem theo yêu cầu và chiết rót vào chai xem như miễn phí.

- Khách cần đặt cọc 50% giá trị tiền hàng. Hàng xong sẽ giao thu hộ theo hình thức COD trên toàn quốc.

- Thời gian thực hiện : trung bình từ 2-3 ngày là hoàn thành đơn hàng

Trường hợp 2 : khách yêu cầu gia công trọn gói, bao gồm việc tìm kiếm chai theo yêu cầu, chiết rót, làm tem, hộp, công bố Mỹ phẩm toàn quốc.

Khách đặt cọc 50% giá trị đơn hàng trước khi tiến hành gia công
Thanh toán 50% giá trị còn lại khi giao hàng thành công.
Thời gian thực hiện : từ 10 - 30 ngày.

 Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm - nước hoa chiết do Nguyên Hương gia công 

Sản phẩm Love Veve gia công cho khách

Qúy khách cần gia công nước hoa chiết giá rẻ, chuẩn mùi phiên bản gốc, xin gọi 0792 336 399 (Mr Minh)

Trân Trọng và luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách!

Facebook