Lời đầu tiên, Nguyên Hương hân hoan kính chào quý khách đến với chuyên trang gia công nước hoa của chúng tôi.

Thưa quý khách hàng,

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước hoa rất lớn, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Để sở hữu một chai nước hoa thương hiệu với mùi hương ưng ý, bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn (tiền triệu). Trước đây, nước hoa thương hiệu được xem như món hàng xa xỉ, chỉ số ít người sử dụng.

Ngày nay, nước hoa thương hiệu quốc tế rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, nước hoa chiết như là một sản phẩm phổ thông, được đông đảo người dùng biết đến.

NƯỚC HOA CHIẾT là nước hoa được chiết (lấy) ra từ chai fullbox chính hãng, chiết ra dung tích nhỏ để làm giảm giá thành cho khách dễ mua hơn. Theo cách đó, người dùng dễ dàng trải nghiệm nước hoa của các thương hiệu toàn cầu như Chanel, Gucci, Lancome... mà chỉ cần tốn vài trăm nghìn khi mua nước hoa chiết.

Đón đầu xu hướng tiêu dùng nước hoa chiết đang phổ biến trên nền tảng online hiện nay, nhiều Tiktoker, Youtuber, Gamer, Facebooker... đã tìm kiếm nguồn hàng nước hoa chiết chất lượng của Nguyên Hương để trải nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Giờ đây, nước hoa chiết đang trở nên rất phổ biến trên mạng xã hội cũng như trên các trang TMĐT. 

Nguyên Hương chọn đối tác nguyên liệu uy tín từ châu Âu : Anh, Pháp. Cùng với chuyên gia điều chế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm nước hoa chất lượng cao, có mùi hương gần giống nhất (95%) với phiên bản gốc.

Trân trọng cám ơn và mong muốn được hợp tác với quý khách!
Mọi thông tin về sản xuất, gia công nước hoa chiết, quý khách vui lòng liên hệ :
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Phát Triển Nguyên Hương
MST : 0313538910
Website: https://giacongnuochoa.vn, https://giacongnuochoa.com.vn
CSKH : 028-22-179-168
0988 863695 (Nguyên), 0792 336399 (Minh)
Facebook